Giới thiệu về súng Nerf

NERF là tên nhãn hiệu đồ chơi của tập đoàn Hasbro. Đa số biết tới Nerf như là một thương hiệu súng đồ chơi đạn xốp. Ngoài ra, Nerf còn sản xuất các loại bóng thể thao như: bóng chày, bóng rổ … và một số loại đồ chơi khác.

Đồ chơi Nerf được thiết kế trong hình dạng vũ khí / súng với tiêu chuẩn AN TOÀN cho người chơi khi chơi trong nhà hoặc ngoài trời.

Phần lớn đồ chơi Nerf được làm từ nhựa và các loại xốp (foam), đảm bảo sự an toàn và không gây sát thương khi sử dụng.

BẠN CẦN BIẾT : Hasbro là thương hiệu Mỹ (US) nhưng hầu hết đều được sản xuất tại Trung Quốc (China) vì thế nên trên sản phẩm sẽ có chữ “Made in China”.

Đa phần các Shop bán Nerf khác sẽ có nhìn nhận không đúng về súng Nerf như là: súng nerf china, súng nerf dởm … do sự thiếu hiểu biết của các shop đó và người chơi tạo nên sự tranh cãi thiếu chính xác.

NERF

by Hasbro

Lợi ích từ việc chơi súng Nerf

Cho trẻ chơi súng từ xưa tới nay vẫn là vấn đề mà các bậc phụ huynh tranh cãi và đắn đo. Thay vì chơi những loại súng không rõ nguồn gốc và tính an toàn, cho trẻ chơi súng NERF thì sao ?

An toàn

Các sản phẩm Nerf, được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn không độc hại với con người, đã được kiểm định chất lượng.

Đạn súng Nerf làm từ chất liệu xốp mềm, không gây nên sát thương khi bắn vào người.

Lưu ý: không bắn vào vùng mặt, nên sử dụng kính bảo vệ mắt khi chơi súng.

Sáng tạo

Với kho phụ kiện đồ sộ, phong phú mà sản phẩm Nerf đem lại. Các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, lắp ráp cho súng tạo thành hình dáng mới. Mỗi loại phụ kiện súng Nerf đều mang một mục đính sử dụng khác nhau và đặt trưng riêng, bạn trẻ có thể tự mình lựa chọn để đạt hiệu quả cao trong chiến thuật, cuộc chơi.

Vận động

Sau những giờ học tập căng thẳng, trẻ cần được hoạt động, rèn luyện thể lực và thân thể. Thay vì việc chơi game, chơi điện thoại, xem tivi hay ngồi im một chỗ thì NERF sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

Nhạy bén

Chơi bắn súng sẽ giúp trẻ rèn luyện sự tập trung cao độ để bắn chính xác mục tiêu, kết hợp với khả năng di chuyển né đạn.

Làm việc theo nhóm

Chơi trò gì cũng cần có nhóm bạn chơi chung, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Chơi Nerf cùng bạn bè, cũng chia đội, hoạt động theo nhóm với chiến thuật riêng biệt để dành phần thắng trong cuộc chơi.

Tiết kiệm chi phí

Bạn có nghĩ súng NERF quá đắt tiền so với một món đồ chơi?

Với một món đồ chơi vừa chất lượng, vừa bền, vừa an toàn mà lại khiến trẻ thích thú thì không hề đắt tiền phải không nào?

Mọi trò chơi đều bổ ích và đem lại sự hứng thú cho trẻ khi ta chơi đúng cách.

Vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu, hãy chơi NERF theo cách của bạn.